Hướng dẫn tập tành sử dụng nồi chiên không dầu lần đầu tiên

Để là một món ăn ngon, thì bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành: Từ nguyên liệu chế biến phải phù hợp, thời gian canh chỉnh nhiệt độ chính xác, dầu mỡ cũng phải vừa vặn...... Với đầy đủ các yếu tố như thế này thì việc sắm một chiếc nồi chiên không dầu sẽ khiến ta dễ thở hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên ngoài việc mua đúng dụng cụ, bạn phải có cách dùng hợp lý nữa. Thế thì trong bài viết này các "tân binh" hãy cùng A Hàng Đức theo dõi cách sử dụng nồi chiên không dầu nhé.

Hướng dẫn lắp đặt 

  • Bước 1: Tháo gỡ tất cả các vật liệu đóng gói.
  • Bước 2: Gỡ bỏ tất cả miếng dán hoặc nhãn ra khỏi thiết bị.
  • Bước 3: Rửa sạch giỏ và nồi bằng nước nóng, nước rửa chén và 1 miếng xốp không gây ăn mòn. Lưu ý: Bạn cũng có thể làm sạch các bộ phận này bằng máy rửa chén.
  • Bước 4: Lau sạch bên trong và ngoài thiết bị bằng vải ẩm

Cách sử dụng:

  • Bước 1: Cắm phích cắm vào ổ điện có tiếp đất.
  • Bước 2: Kéo cẩn thận nồi đựng thức ăn ra khỏi thiết bị.
  • Bước 3: Cho nguyên liệu vào giỏ. Không cho nguyên liệu vào giỏ quá mức tối đa (MAX) hoặc vượt quá lượng nguyên liệu, vì như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của kết quả cuối cùng.
  • Bước 4: Đưa nồi trượt trở lại vào thiết bị. Không sử dụng nồi mà không có giỏ trong đó. Chú ý: Không chạm vào nồi trong khi và sau khi sử dụng, vì nồi rất nóng. Chỉ giữ nồi bằng tay cầm.
  • Bước 5: Xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu cầu. Nếu bạn muốn chế biến nhiều loại nguyên liệu cùng lúc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời gian chế biến và nhiệt độ được yêu cầu cho các loại nguyên liệu khác nhau trước khi bắt đầu chế biến các loại nguyên liệu này đồng thời. 
  • Bước 6: Xác định thời gian chế biến được yêu cầu cho nguyên liệu.
  • Bước 7: Bật thiết bị, xoay núm hẹn giờ đến thời gian chế biến được yêu cầu. Thêm 3 phút vào thời gian chế biến khi thiết bị đang nguội. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.